กฏ กติกา ในการลงพระ

  1. ผู้ที่ลงขายพระต้องไม่เอาพระเก๊ มาลงให้เช่าโดยเด็ดขาด ถ้าไม่แน่ใจสามารถส่งมาสอบถามได้ หากตรวจพบว่าท่านนำพระเก๊มาลงทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการพระของท่านออกจากระบบโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  2. พระที่นำมาลงในตลาดเช่าพระเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) เป็นเพียงสื่อกลางให้กับผู้ที่สนใจปล่อยเช่า / หาเช่า พระเครื่องเท่านั้น โดยการเช่าทางผู้ลงและผู้เช่าต้องทำการตกลงกันเอง โดยทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบใดๆ ในธุรกรรมที่เกิดขึ้นในตลาดเช่าพระนี้ทั้งสิ้น
  3. พระเครื่องที่ท่านนำมาให้เช่าในตลาดเช่าพระให้ลงรูปให้ชัดเจน ใส่รายระเอียดให้ครบถ้วน มิฉะนั้นทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการออกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  4. การลงพระห้ามใช้ถ้อคำไม่สุภาพ ไม่ดูหมิ่น ลบหลู่ ซึ่ง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ไม่ลบหลู่ครูบาอาจารย์ หากพบทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการออกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ลงพระเครื่อง (กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน)

ohX2pRcmwa
 

ตลาดเช่าพระ (ลงฟรี) รายการล่าสุด


จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
Today
0
Month
0
Year
3,914
Overall
205,890

บัตรรับรองพระเครื่องโดยวัดไร่ขิงอมูเลท

WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity

  • บัตรรับรองนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลรายการนั้นได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่อง
  • บัตรรับรองพระเครื่องออกโดย บริษัท wrkamulet.com บัตรนี้ไม่สามารถนำไปแสดงให้ปรากฏเพื่อให้มีผลทางกฎหมายได้
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-8181282
  • บริษัท wrkamulet.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือแก้ไขพระเครื่องและวัตถุมงคลหรือยกเลิกบัตรรับรองนั้นๆ ตามกฎข้อบังคับ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บัตรรับรองทุกฉบับ สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ที่ www.wrkamulet.com และทาง QR Code
  • ผู้ดูแลเข้าสู่ระบบ